null

Massage Chân (60p)

Khi đôi chân vận động đều đặn chúng giống như một cái máy bơm có tác dụng bơm máu về tim. Vì vậy mà đôi chân được ví như “trái tim thứ 2” của cơ thể, và được rất nhiều người coi trọng, đặc biệt là trong nền y học, người ta rất quan tâm đến việc chăm sóc bảo vệ đôi bàn chân.Read More »
null

Massage Body ( 75-90p )

Sử dụng các liệu pháp Massage và bấm huyệt thường xuyên giúp thư giãn cơ thể. Các mạch máu và các cơ được lưu thông. Tốt cho nội tạng và các bộ phận trên cơ thể. Kích thích tuần hoàn máu giúp giảm hoàn toàn các căng thẳng mệt mỏiRead More »
null

Không Gian Yên Tĩnh

Tọa lạc trên con phố Lý Nam Đế lâu đời, Thiền Tĩnh nằm dưới bóng những cây cổ thụ xanh mát, đơn giản và lặng lẽ như chốn riêng của những tâm hồn đam mê trải nghiệm, là nơi dừng chân lý tưởng để bạn và những người thân yêu được bước vào hành trình tận hưởng cuộc sống tuyệt vời, cùng hòa mình vào những giây phút thăng hoa của nghệ thuật Massage đích thực. Read More »
null

Đội Ngũ Kĩ Thuật Viên Chuyên Nghiệp

Sự nhẹ nhàng tinh tế và từng cử chỉ ân cần đón tiếp của nhân viên tại đây là điều đầu tiên mà khách hàng có thể cảm nhận được ngay từ khi bước chân vào Thiền Tĩnh Foot Massage. Mọi liệu trình đều được thực hiện bởi bàn tay khéo léo của của các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ những ngày đầu tiên bởi các chuyên gia quốc tế. Read More »
null

Menu Bổ Dưỡng

Với menu hơn 20 món ăn ngon bổ dưỡng cho sức khoẻ, quý khách có thể bồi bổ thêm cho sức khoẻ sau quá trình trị liệu. 

Giúp tăng cường thể chất, phòng chống bệnh tật: thông qua điều hòa tỳ vị, cải thiện chức năng tiêu hóa có tác dụng quan trọng hỗ trợ chính khí, tăng cường thể chất cho cơ thể.Find out more »