TRIẾT LÝ CỦA THIỀN TĨNH

THIỀN: 

Thiền là một loại phương pháp tĩnh tâm giúp điều chỉnh dòng năng lượng chảy trong cơ thể mang lại điều kì diệu trong sức khỏe.

Trong Phật Giáo Thiền mang ý nghĩa tốt đẹp, mang lại tất cả điều an lành đến những người thân. Đây cũng là nền tảng cho nguyên lý hoạt động của Thiền Tĩnh – ” Dưỡng sinh bên trong, đẹp bên ngoài.”

TĨNH

Tĩnh tâm. Đem lại cảm giác yên tĩnh bình yên và ấm áp.

THIỀN TĨNH: “Đánh thức nguồn năng lượng tích cực trong bạn”. Bằng chính đôi bàn tay với những động tác mang nguồn năng lượng và sức mạnh đến cho Khách hàng. Chúng tôi tâm niệm chất lượng phục vụ và sự chân thành phải được đặt lên trên hết. Đó là cách chúng tôi tạo nên thương hiệu của mình.

 

 

 

 

 

 

SỨ MỆNH

 

THIỀN TĨNH hội tụ tinh hoa của đất trời, chắt lọc thành những bài thuốc quý trong dân gian cùng với kỹ thuật massage đỉnh cao … nhằm đưa ra những liệu pháp giúp giải quyết căn nguyên và gốc rễ liên quan các bệnh lý như đau cổ vai gáy… mà Quý khách đang gặp phải.

Mỗi người đến với Thiền Tĩnh đều là bạn, là người thân mà chúng tôi mong muốn mang đến điều kì diệu nhất cho sức khỏe của họ.

Sứ mệnh của chúng tôi là: “Tạo nên một ngôi nhà đúng nghĩa, để quý thượng khách mong muốn một lần ghé qua, được chăm sóc bản thân từ trong ra ngoài.”

THIỀN TĨNH - DÒNG DỊCH VỤ MỚI LẠ - ĐẦU TIÊN - TỐT NHẤT TỪ NĂM 2020 TRỞ ĐI VỀ DƯỠNG SINH VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE

 

Thiền Tĩnh nơi dừng chân lý tưởng để bạn và những người thân yêu cùng hòa mình trong những giây phút thăng hoa của nghệ thuật massage đích thực.Tọa lạc trên con phố Lý Nam Đế lâu đời, Nằm dưới bóng những cây cổ thụ xanh mát, đơn giản và lặng lẽ như chốn riêng của những tâm hồn đam mê trải nghiệm, là nơi dừng chân lý tưởng để bạn và những người thân yêu được bước vào hành trình tận hưởng cuộc sống tuyệt vời, cùng hòa mình vào những giây phút thăng hoa của nghệ thuật Massage đích thực. Thiết kế của Thiền Tĩnh như cuộc hành trình của tâm trí, cơ thể và tinh thần. Đem lại cho bạn một không gian đậm chất “Thiền” để tìm về sự yên bình, tĩnh lặng, hay đạt được đến những khát khao thẳm sâu trong tâm hồn. Với những dòng sản phẩm đặc biệt được Công ty nghiên cứu sản xuất riêng dựa trên Đông Y Việt Nam và Chăm sóc sức khỏe Hoàng Gia Trung Quốc ( Hoàng Đế Nội Kinh ).

Trụ cột tạo nên hạnh phúc của con người đó là “Cơ thể” “Trí lực” và “Tâm hồn”. Mất cân bằng một trong ba trụ cột này là nguồn gốc của bệnh tật, sầu muộn và lo âu. Với mong muốn mang tới Hạnh phúc cho từng cá nhân bằng cách tạo ra một thế giới cân bằng “Cơ thể – Trí lực – Tâm hồn”. Như một món quà cho tình yêu, Thiền Tĩnh Foot Massage mang tới vẻ đẹp và sức sống mới cho cơ thể, nguồn năng lượng cho trí lực, và những xúc cảm bình yên, ngọt ngào nhất cho tâm hồn của bạn.

“Mạch thông thì không đau, đau tức là mạch không thông”

Theo Y học cổ truyển quan niệm rằng, khí huyết trong mỗi con người chúng cần phải được lưu thông thì “âm dương mới cân bằng được”. Chức năng các tạng phủ mới có thể bình thường và cơ thể mới đảm bảo luôn luôn được khỏe mạnh. Nếu như sự lưu thông các khí huyết bị cản trở sẽ dẫn đến sự ức tắc, gây ra đau đớn, yếu dần đi bởi “bất thông tất thống”. Dựa trên quan niệm đó, bằng đôi tay mềm mại, linh hoạt, uyển chuyển kết hợp với những dưỡng chất tinh túy từ đất trời Thiền Tĩnh Foot Massage như dẫn lối bạn dạo bước vào chốn tiên cảnh trần thế.

“Thành công của Thiền Tĩnh Foot Massage được ghi dấu bởi cảm giác hài lòng đến từ hàng triệu khách hàng. Bằng những liệu trình phong phú, chúng tôi đem đến những trải nghiệm không thể nào quên, giúp cân bằng cơ thể, trí lực, tâm hồn trong mỗi người.”