Bát Cháo Mang Bản Sắc Tâm Hồn Phương Đông

 Chứa đựng trong bát cháo tại Thiền Tĩnh không chỉ làm từ tấm lòng của người đầu bếp dân gian mà còn đọng lại trong đó sinh khí, tinh thần, tinh hoa văn hóa Việt. Bát cháo gợi nhắc mỗi khách hàng nhớ về thuở hàn vi, những ngày gian khó mà thấm đượm tình người. Sơn hào hải vị thường ngày cũng không thể sánh bằng một bát cháo nhỏ.
Thời gian qua, Thiền Tĩnh vẫn chỉ tin tưởng lựa chọn đúng loại cháo được chắt lọc từ vô số công thức đặc biệt. Hương vị từ đó đến nay vẫn vẹn nguyên như thuở ban đầu. Mặc sự đổi thay đến chóng mặt của thời gian, điều kiện sống, điều kiện hưởng thụ, những bát cháo nhỏ vẫn giữ đủ mị lực để làm đắm say lòng người, thỏa mãn vị giác của những khách hàng khó tính nhất.
Cháo tại Thiền Tĩnh ngay trước cả khi vị giác cảm nhận được hương vị thì thính giác đã được thưởng thức mùi hương cuốn hút, ấm nồng của cháo. Chỉ cần hít hà hương thơm ấy cũng đủ khiến cả tinh thần và cơ thể trở nên nhẹ nhõm. Những thìa cháo tan chảy trong miệng sẽ làm bùng nổ tất cả mọi giác quan, nới lỏng sự căng thẳng còn sót lại để rồi vỡ òa trong cảm giác thư giãn đến tột cùng.

 Thiền Tĩnh dẫn nguồn cảm xúc và mang đến sự thăng hoa tinh thần tới mỗi khách hàng từ những điều tưởng chừng như rất nhỏ nhưng vô cùng quý giá ấy.

Thiền Tĩnh xin gửi đến quý khách hàng một “??́? ???̀” ??̛́? ???̉? vô cùng ấm áp. Khi đến với Thiền Tĩnh sử dụng dịch vụ Massage quý khách hàng sẽ được phục vụ ???̂̃? ???́ ???% nước uống và cháo dinh dưỡng theo lịch trình thực đơn ? ???̀? ???́? ????:
– Thứ 2,4,6 : Cháo đậu đen
– Thứ 3,7 : Cháo đậu đỏ
– Thứ 5,CN : Cháo đậu xanh