Dịch Vụ & Sản Phẩm

 

DỊCH VỤ VÀ SẢN PHẨM

"DÒNG DỊCH VỤ MỚI LẠ - ĐẦU TIÊN - TỐT NHẤT TỪ NĂM 2020 TRỞ ĐI VỀ DƯỠNG SINH VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE"

 
DỊCH VỤ 

 

Thiền Tĩnh nơi dừng chân lý tưởng để bạn và những người thân yêu cùng hòa mình trong những giây phút thăng hoa của nghệ thuật massage đích thực. Tọa lạc trên con phố Lý Nam Đế lâu đời, nằm dưới bóng những cây cổ thụ xanh mát, đơn giản và lặng lẽ như chốn riêng của những tâm hồn đam mê trải nghiệm, là nơi dừng chân lý tưởng để bạn và những người thân yêu được bước vào hành trình tận hưởng cuộc sống tuyệt vời, cùng hòa mình vào những giây phút thăng hoa của nghệ thuật Massage đích thực.

 

Thiết kế của Thiền Tĩnh như cuộc hành trình của tâm trí, cơ thể và tinh thần. Đem lại cho bạn một không gian đậm chất “Thiền” để tìm về sự yên bình, tĩnh lặng, hay đạt được đến những khát khao thẳm sâu trong tâm hồn. Với những dòng sản phẩm đặc biệt được Công ty nghiên cứu sản xuất riêng dựa trên Đông Y Việt NamChăm sóc sức khỏe Hoàng Gia Trung Quốc (Hoàng Đế Nội Kinh).

 

Trụ cột tạo nên hạnh phúc của con người đó là “Cơ thể” “Trí lực” “Tâm hồn”. Mất cân bằng một trong ba trụ cột này là nguồn gốc của bệnh tật, sầu muộn và lo âu. Với mong muốn mang tới Hạnh phúc cho từng cá nhân bằng cách tạo ra một thế giới cân bằng “Cơ thể – Trí lực – Tâm hồn”. Như một món quà cho tình yêu, Thiền Tĩnh Massage & Wellness Center mang tới vẻ đẹp và sức sống mới cho cơ thể, nguồn năng lượng cho trí lực, và những xúc cảm bình yên, ngọt ngào nhất cho tâm hồn của bạn.

 

AB 

 

“Mạch thông thì không đau, đau tức là mạch không thông”

Theo Y học cổ truyển quan niệm rằng, khí huyết trong mỗi con người chúng cần phải được lưu thông thì “âm dương mới cân bằng được”. Chức năng các tạng phủ mới có thể bình thường và cơ thể mới đảm bảo luôn luôn được khỏe mạnh. Nếu như sự lưu thông các khí huyết bị cản trở sẽ dẫn đến sự ức tắc, gây ra đau đớn, yếu dần đi bởi “bất thông tất thống”. Dựa trên quan niệm đó, bằng đôi tay mềm mại, linh hoạt, uyển chuyển kết hợp với những dưỡng chất tinh túy từ đất trời Thiền Tĩnh Foot Massage như dẫn lối bạn dạo bước vào chốn tiên cảnh trần thế.

 
(Ảnh khách hàng hài lòng)
 
“Thành công của Thiền Tĩnh Massage & Wellness Center được ghi dấu bởi cảm giác hài lòng đến từ hàng triệu khách hàng. Bằng những liệu trình phong phú, chúng tôi đem đến những trải nghiệm không thể nào quên, giúp cân bằng cơ thể, trí lực, tâm hồn trong mỗi người.”
 
SẢN PHẨM
"Dòng sản phẩm Thiền Tĩnh Organic Care"
Thiền Tĩnh Massage & Wellness Center tự hào là đơn vị đi đầu cho xu hướng chăm sóc sức khỏe bằng các phương pháp và dòng sản phẩm thuần tự nhiên được lưu truyền ngàn năm, kế thừa từ cuốn y thư cổ  “Hoàng Đế Nội Kinh”.
Dòng sản phẩm của Thiền Tĩnh chú trọng vào cái đẹp mà Đông y mang lại. Từ đó mang đến những sản phẩm an toàn giúp thanh tẩy độc tố và bảo vệ sức khỏe khỏi các tác nhân gây hại, hướng tới vẻ đẹp chân thật toát ra từ một cơ thể khỏe mạnh.
 
 
 IMG 8089

THIỀN TĨNH MASSAGE & WELLNESS CENTER

Không gian thư thái giữa lòng phố cổ

 
 

00001

Liên hệ

099 56 33333 - 098 9120 533
Tầng 2, 73B Lý Nam Đế - Q.Hoàn Kiếm – Hà Nội
Hộ Kinh Doanh Hoàng Tố Anh
Số: 01C8030571

Thư viện ảnh

Kết nối

Quà tặng khuyến mãi

KHUYẾN MẠI THÁNG 10

- XÔNG HƠI THẢO DƯỢC 50k

- CHĂM SÓC DA MẶT 150k

- BỮA ĂN HEALTHY MIỄN PHÍ 9 - 12h ( T2 - T6)

- THẺ TIỀN MẶT

THIỀN TĨNH MASSAGE & WELLNESS CENTER

Không gian thư thái giữa lòng phố cổ

Đặt lịch

 

Pop đặt lịch

Đặt lịch

Họ tên(*)
Trường bắt buộc

Điện thoại
Invalid Input

Số người
Invalid Input

Chọn giờ
Invalid Input

Chọn ngày(*)
Invalid Input

Đặt lịch

popup From