Tầm Nhìn & Sứ Mệnh

 

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Thiền Tĩnh Massage & Wellness Center mong muốn được trở thành một chuỗi hệ thống chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam với những phương pháp y học dưỡng sinh kết hợp với những dòng sản phẩm tinh túy độc quyền. 

 

Chúng tôi mong muốn Quý khách khi đến trải nghiệm dịch vụ tại Thiền Tĩnh sẽ được chăm sóc như chính những người thân của mình. Từ đó, cơ thể được phục hồi, tràn đầy sinh khí, mang lại một trạng thái an yên trong lòng và gác lại lo âu, phiền muộn của cuộc sống. Chúng tôi luôn cố gắng lắng nghe hết mình và hoàn thiện bản thân để được cống hiến, đem lại thật nhiều giá trị nhất cho khách hàng.

 

Đó chính là giá trị quan mà Thiền Tĩnh đã, đang và sẽ cố gắng xây dựng. Để làm được điều này, chúng tôi rất cần sự tin tưởng và tín nhiệm của Quý khách hàng. Chúng tôi sẽ cố gắng không ngừng để cải thiện chất lượng dịch vụ, có được sự uy tín và giúp tên tuổi của Thiền Tĩnh Massage & Wellness Center ngày càng phát triển mạnh mẽ.

 

 Ban sao NONG5607

__________________________________

 

SỨ MỆNH

 "Với sứ mệnh mang đến cho mọi người một cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống, bằng phương pháp Y Học Dưỡng Sinh, giúp giải quyết mọi vấn đề từ gốc rễ một cách hiệu quả nhất" - Chúng tôi luôn cố gắng cống hiến hết mình, đối nhân chân thành để mỗi khách hàng khi đến Thiền Tĩnh Massage & Wellness Center được cảm thấy “Thanh tịnh, tự do tâm trí và hưởng lạc”.

 

THIỀN TĨNH - Sự hội tụ tinh hoa từ đất trời bằng những phương pháp massage, bấm huyệt chuyên sâu chủ yếu dùng lực từ bàn tay, ngón tay tác động lên các huyệt đạo của cơ thể giúp máu được lưu thông tốt hơn, giảm đau, thư giãn và điệu trị bệnh hiệu quả, kết hợp với dòng sản phẩm cổ phương đặc trị được chắt lọc tinh túy nhất thiên nhiên.

 

THIỀN TĨNH MASSAGE & WELLNESS CENTER

Không gian thư thái giữa lòng phố cổ

 

00001

Liên hệ

099 56 33333 - 098 9120 533
Tầng 2, 73B Lý Nam Đế - Q.Hoàn Kiếm – Hà Nội
Hộ Kinh Doanh Hoàng Tố Anh
Số: 01C8030571

Thư viện ảnh

Kết nối

Quà tặng khuyến mãi

KHUYẾN MẠI THÁNG 10

- XÔNG HƠI THẢO DƯỢC 50k

- CHĂM SÓC DA MẶT 150k

- BỮA ĂN HEALTHY MIỄN PHÍ 9 - 12h ( T2 - T6)

- THẺ TIỀN MẶT

THIỀN TĨNH MASSAGE & WELLNESS CENTER

Không gian thư thái giữa lòng phố cổ

Đặt lịch

 

Pop đặt lịch

Đặt lịch

Họ tên(*)
Trường bắt buộc

Điện thoại
Invalid Input

Số người
Invalid Input

Chọn giờ
Invalid Input

Chọn ngày(*)
Invalid Input

Đặt lịch

popup From