Ý Nghĩa Logo

Thiền Tĩnh Massage & Wellness Center là một trong những đơn vị Spa hàng đầu Việt Nam, đi tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe bằng những phương pháp dưỡng sinh, trị liệu truyền thống. 

 

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giây phút thư giãn nhất, giúp khách hàng tìm lại sự thư thái nhẹ nhàng trong cuộc sống của chính mình. Ngoài ra, Thiền Tĩnh Massage & Wellness Center cũng rất chú tâm đến việc xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu của mình. 

 

96678542 904308969981813 5008817167269888000 n

 

Với Lo-go của Thiền Tĩnh là một tổng thể với sự kết hợp hình tượng người ngồi THIỀN đang TĨNH tâm dưới gốc “cây sự sống” (hình tượng Tree of Life). Hình ảnh logo gắn liền với slogan “Thân thiền – Tâm tĩnh – Trí minh”. Khi người ta thiền tịnh, thân thể được giải phóng khỏi các nguồn năng lượng xấu, tâm trí được khai mở, từ đó cơ thể khỏe mạnh từ

thể chất và cả tinh thần. 

 

Logo được làm theo bố cục đối xứng dọc mang lại cảm giác cân bằng, trọn vẹn. Sự hài hòa và đồng nhất về màu sắc đã tạo sự nổi trội của một thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp dưỡng sinh. 

 

Sự kết hợp giữa gam màu chủ đạo là xanh lá và nâu gỗ mang đến cho Quý khách hàng cảm nhận về một không gian tự nhiên yên tĩnh, ấm cúng; nhằm tôn vinh chất lượng sản phẩm và dịch vụ tại Thiền Tĩnh, giúp khách hàng cảm thấy thư giãn như được hòa mình vào thiên nhiên. 

 

Với những ý nghĩa nêu trên, logo đại diện cho Thiền Tĩnh đã và đang tiếp tục khẳng định uy tín, chất lượng và hình ảnh của mình với Quý khách hàng. Chúng tôi mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất khi đến trải nghiệm dịch vụ tại nơi đây. 

 

 

Hãy đến Thiền Tĩnh để chăm sóc bản thân và cảm nhận những điều tuyệt vời mà Thiền Tĩnh đem lại cho khách hàng!

 

THIỀN TĨNH MASSAGE & WELLNESS CENTER

Không gian thư thái giữa lòng phố cổ

 

00001

Liên hệ

099 56 33333 - 098 9120 533
Tầng 2, 73B Lý Nam Đế - Q.Hoàn Kiếm – Hà Nội
Hộ Kinh Doanh Hoàng Tố Anh
Số: 01C8030571

Thư viện ảnh

Kết nối

Quà tặng khuyến mãi

KHUYẾN MẠI THÁNG 10

- XÔNG HƠI THẢO DƯỢC 50k

- CHĂM SÓC DA MẶT 150k

- BỮA ĂN HEALTHY MIỄN PHÍ 9 - 12h ( T2 - T6)

- THẺ TIỀN MẶT

THIỀN TĨNH MASSAGE & WELLNESS CENTER

Không gian thư thái giữa lòng phố cổ

Đặt lịch

 

Pop đặt lịch

Đặt lịch

Họ tên(*)
Trường bắt buộc

Điện thoại
Invalid Input

Số người
Invalid Input

Chọn giờ
Invalid Input

Chọn ngày(*)
Invalid Input

Đặt lịch

popup From